Friday, 19/07/2019 - 17:34|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Hội đồng Đội huyện Khánh Sơn.

Căn cứ điều 9 chương II, Điều lệ Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; thực hiện theo sự hướng dẫn của thường trực Hội Đồng Đội huyện Khánh Sơn về việc tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường THCS Ba Cụm Bắc, Ban chấp hành chi Đoàn trường THCS Ba Cụm Bắc. Vào lúc 14h ngày 23/10/208, Liên đội trường THCS Ba Cụm Bắc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019, để đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Công tác Đội và phong trào  thiếu nhi năm học 2018-2019.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội gồm có:

+ Thầy Bùi Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng

+ Anh Bo Bo Long - Ủy viên BCH Chi đoàn trường

Đại hội còn vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo phụ trách chi đội và 32 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 200 đội viên của Liên đội trường THCS Ba Cụm Bắc cũng có mặt trong đại hội.

Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội lần này cũng đã bầu ra 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên Đội năm học 2018-2019 gồm các bạn sau:

1. Bo Bo Thị Kể           - Chi đội 9B - Liên đội trưởng

2. Cao Trần Văn Tuấn  - Chi đội 6B - Liên đội phó

3. Mấu Thị Thùy Dung - Chi đội 9A - Liên đội phó

4. Nguyễn Thanh Tiền  - Chi đội 9A - Ủy viên

5. Mấu Hồng Sơn         - Chi đội 8A  - Ủy viên

6. Mấu Thị Kim Hiền   - Chi đội 6A  - Ủy viên

7. Tro Thị Chi               - Chi đội 9B  - Ủy viên

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện Khánh Sơn, Ban lãnh đạo nhà trường, các giáo viên phụ trách phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Ba Cụm Bắc năm học 2018-2019 sẽ

gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Năm 2019 : 3.166