Thursday, 25/02/2021 - 03:30|

HỘI THI "NÉT ĐẸP ĐỘI VIÊN"

Căn cứ kế hoạch hoạt động Đội năm học 2020 -2021; Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực của trường THCS Ba Cụm Bắc. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng nay ngày 05/01/2021 Liên đội trường THCS Ba Cụm Bắc long trọng tổ chức hội thi " Nét đẹp đội viên". Về dự với hội thi hôm nay có Cô Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Quốc Cường – P hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia đông đủ,

Hội thi "Nét đẹp đội viên" là một trong những hoạt động rèn luyện về tác phong ăn mặc, về vẻ đẹp của người đội viên, thông qua hoạt động nhằm đánh giá, động viên, khen thưởng và đồng thời năng cao sự hiểu biết của các em về đức – trí - thể - mĩ nhằm rèn luyện đội viên về trang phục, về năng khiếu, ứng xử của các bạn đội viên tiêu biểu như: hát, kể chuyện, hài, kịch... Thông qua hội thi giúp các em hoàn thiện tác phong của người đội viên, năng lực của từng cá nhân tham gia, tìm hiểu về truyền thống Đội, Đoàn, Đảng, Bác Hồ...Tham gia hội thi gồm có các đội viên được lựa chọn  từ bốn khối lớp của trường. Tại hội thi các em sẽ trải qua 4 phần thi là: Biểu diễn trang phục học đường; Thi Kiến thức, Phần thi Tài năng; Phần thi thi ứng. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho tập thể lớp 7B và 8B , 1 giải Nhì cho tập thể lớp 6A và 9A; đồng giải ba cho tập thể lớp 7A, 8A, 6B và 9B.

Qua hội thi giúp các em ngày càng một yêu trường , yêu lớp , yêu tổ chức Đội của mình hơn; Khi tham gia hội thi các em được nâng cao lòng tự tin , tính tự chủ , nhanh nhẹn....

Một số hình ảnh hội thi:

vietnam ơi đánh bay corona.mp4

múa hồn quê.mp4​​​​​​​