Thursday, 27/01/2022 - 08:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ba Cụm Bắc

Khai giảng năm học 2018 - 2019

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 trường THCS Ba Cụm Bắc được tổ chức cùng thời gian với học sinh cả nước (05/09/2018). Buổi khai giảng được tổ chức trang trọng, vui tươi, nhiều hoạt động tập thể, tạo được ấn tượng đáng nhớ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là cho tất cả học sinh toàn trường.

Bắt đầu buổi lễ là đón các em học sinh lớp 6 vào trường. Các em được chào đón trong tiếng trống chào mừng rộn rã, tiếng vỗ tay vang lừng và ngập tràn cờ hoa tươi sắc.

Phần lễ kết thúc nhanh chóng với việc đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và tiếng trống trường rộn ràng báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Phần hội được mở đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới. Đặc biệt là tiết mục nhảy tập thể Chachacha của học sinh toàn trường. Với sự nỗ lực, cố gắng tập luyện của thày trò trường THCS Ba Cụm Bắc, các em đã đem lại một tiết mục ấn tượng, đáng nhớ cho mọi người.

Các em còn tham gia các hoạt động múa hát tập thể, chơi các trò chơi dân gian vui nhộn để kết thúc một buổi khai giảng ấn tượng khó phai và bắt đầu một năm học mới với bao hy vọng mới, niềm vui mới.

Chúc tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh và những ai đang công tác trong ngành giáo dục một năm học mới đầy thành công!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 262
Năm 2022 : 262